Báo Dân trí đánh giá về viên uống sức khỏe Gnite trong cải thiện giấc ngủ

Từ khi chính thức được đưa ra thị trường, viên uống sức khỏe Gnite đã dành được sự quan tâm của rất nhiều quý báo, trong đó có chuyên mục Tư vấn của báo Dân trí. Đây là trang thông tin điện tử chính thống, mang tới cho bạn đọc những thông tin chính xác và có độ tin cậy cực cao.

Thông qua việc đánh giá chi tiết viên uống sức khỏe Gnite về mọi mặt như: Nguồn gốc xuất xứ, thành phần, đối tượng sử dụng, hướng dẫn sử dụng, hình thức đóng gói… Khách hàng có thể cảm nhận được một cách chi tiết và khách quan nhất về viên uống Gnite này.

Báo Dân trí đánh giá về viên uống Gnite
Báo Dân trí đánh giá về viên uống Gnite

Gnite được sản xuất tại Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm LOTUS – doanh nghiệp sở hữu dây chuyền đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO).

Thành phần cấu tạo viên uống sức khỏe Gnite được chiết xuất thảo dược 100%. Bao gồm: Cao đinh lăng: 160mg; Cao lạc tiên: 120mg; Cao ích mẫu: 100mg; Cao chi tử: 60mg; Cao bình vôi: 60mg; Cao hương phụ: 40mg; Cao ginkgo biloba (bạch quả): 40mg.

Viên uống sức khỏe Gnite được dành cho hai đối tượng sử dụng chính là những người gặp vấn đề với giấc ngủ và bị căng thẳng thần kinh. Gnite giúp lấy lại giấc ngủ ngon và sâu một cách tự nhiên, giúp người bệnh có được một giấc ngủ khỏe mạnh, người vui vẻ thoải mái mỗi khi thức dậy.

Dạng viên nén dễ sử dụng và mang theo đồng thời viên uống có mùi thảo dược nên dễ chịu khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây: https://dantri.com.vn/suc-khoe/danh-gia-chat-luong-vien-uong-gnite-giup-cai-thien-giac-ngu-20200618150242907.htm

Bạn cũng có thể thích