Bị mất ngủ khám ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Ngày nay, mất ngủ không còn là chứng bệnh xa lạ với nhiều người. Mất ngủ khiến người bệnh rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống, là nguyên nhân của nhiều bệnh lý phức tạp. Người bệnh không nên chủ quan và cần phải khám, chữa bệnh kịp thời. Vậy, mất ngủ khám ở đâu tốt?

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh mất ngủ đang ngày càng cao do tình trạng mất ngủ đang có xu hướng phát triển. Người bệnh và người nhà bệnh nhân đều băn khoăn “Mất ngủ khám ở đâu tốt nhất?”, “Địa chỉ nào khám chữa bệnh mất ngủ ở Hà Nội hiệu quả?,…. Có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ trên địa bàn Hà Nội, người bệnh nên tìm hiểu và có chọn lựa để có phác đồ điều trị bệnh kịp thời. Dưới đây là 7 địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ hiệu quả người bệnh có thể tham khảo.

1. Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Viện sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai
Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Viện sức khỏe tâm thần là viện trực thuộc bệnh viện Bạch Mai. Đây là viện đầu ngành vè Tâm thần học tại Việt Nam hiện nay.

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, bệnh viện Bạch Mai đã và đang tiếp nhận điều trị nhiều ca chữa trị mất ngủ, khó ngủ, mất ngủ mãn tính,….

  • Địa chỉ: Tòa nhà T4, T5, T6 Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai
  • Số điện thoại: 024.35765344

2. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 là Chuyên khoa rối loạn giấc ngủ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ở đây, bác sĩ khám bệnh đều là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ nổi tiếng,… từ các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội và trên cả đất nước.

Với lượng bệnh nhân đông, người bệnh trước khi đi khám 1, 2 ngày nên gọi điện để đặt lịch để được sắp xếp lịch khám. 

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

3. Khoa tâm thần – Bệnh viện Quân y 103

Khoa tâm thần - Bệnh viện Quân y 103
Khoa tâm thần – Bệnh viện Quân y 103

Khoa tâm thần, bệnh viện Quân y 103 là địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ uy tín, ở đây, đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh gặp vấn đề về giấc ngủ như: rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, khó ngủ từ các ca bệnh đơn giản đến các ca bệnh mãn tính.

Với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại, hiện tại bệnh viện quân y đang tiếp nhận và điều trị cho hơn 900 ca bệnh mất ngủ từ nội trú đến ngoại trú.

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

4. Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec
Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Nếu người bệnh đang băn khoăn muốn tìm địa chỉ “Mất ngủ khám ở đâu tốt?” là bệnh viện tư nhân thì Medlatec sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là bệnh viện đa khoa lớn với nhiều trang thiết bị hiện đại, khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Đây là nơi chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân mắc chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.

Bệnh viện được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

5. Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội
Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội

Mất ngủ khám ở đâu tốt theo phương pháp y học cổ truyền?” Cũng là câu hỏi được khá nhiều người bệnh quan tâm. Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ theo phương pháp cổ truyền hiệu quả. 

Tại đây, người bệnh điều trị bệnh theo các phương pháp dân gian, cổ truyền như: xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,….

Với sự kết hợp của y học hiện đại và y học cổ truyền, đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, với đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Địa chỉ:  8 số Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

6. Viện Y học cổ truyền quân đội

Viện Y học cổ truyền quân đội
Viện Y học cổ truyền quân đội

Chữa bệnh mất ngủ bằng Đông y là một trong những thế mạnh của Viện Y học cổ truyền quân đội.

Viện Y học cổ truyền quân đội nổi tiếng với phương pháp khám và chữa bệnh kết hợp giữa phương pháp Y học cổ truyền và Y học hiện đại, mang lại kết quả cao cho người bệnh.

Địa chỉ: Số 442 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.

7. Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện 108

Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện 108
Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 được xem là bệnh viện hàng đầu cho các đối tượng bệnh nhân bộ đội, bệnh nhân nhân dân, bệnh nhân có BHYT.

Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện 108 chuyên điều trị mất ngủ dưới sự kết hợp chặt chẽ của Y học hiện đại và Y học cổ truyền, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu không muốn tình trạng mất ngủ dẫn đến tâm thần khiến người bệnh rơi vào tình trạng nguy hiểm thì cần nhanh chóng thăm khám càng sớm càng tốt. Chắc chắn, điều này sẽ góp phần giúp người bệnh tránh được những điều đáng tiếc mà bệnh có thể gây ra.

Mất ngủ khám ở đâu tốt?” là câu hỏi được nhiều người bệnh băn khoăn hiện nay. Trên đây, có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ uy tín, hiệu quả với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Chúc người bệnh có được lựa chọn phù hợp và điều trị bệnh hiệu quả!

Xem thêm bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể thích