Cây, cao lạc tiên mua – bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Cây, cao lạc tiên được đánh giá là một loại dược liệu quý, có nhiều tác dụng tuyệt vời trong điều trị các loại bệnh lý. Vậy, cây, cao lạc tiên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá tốt? Cùng tham khảo bài viết nhỏ sau đây!

Những giá trị tuyệt vời của cây, cao lạc tiên!

Khi cuộc sống cơm – áo – gạo – tiền xoay vòng khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Vừa phải kiếm tiền, vừa chăm lo gia đình, nhiều người quên mất chăm sóc chính bản thân mình. Để rồi, một ngày, khi cơ thể cảm thấy sập nguồn và không còn tâm trạng, sức lực làm việc họ mới bắt đầu lo lắng và cảm thấy cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình..

Những lúc như vậy, những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, an thần, giúp ngủ ngon… sẽ được cân nhắc và sử dụng phổ biến. Đặc biệt, với những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thì lại càng được cân nhắc chọn lựa nhiều hơn. Và, cây – cao lạc tiên là một sản phẩm như thế!

Những giá trị tuyệt vời của cây, cao lạc tiên!
Cây, cao lạc tiên – một loại dược liệu quý

Với các thành phần hóa học như: alcaloit, passiflorin, flavonoid. Loại thảo dược này có tác dụng trong việc an thần, kích thích ngủ ngon cũng như giúp những người mất ngủ có được giấc ngủ sâu hơn.

Những tác dụng điển hình khác không thể không nhắc tới của cây, cao lạc tiên:

  • Điều trị tình trạng suy nhược thần kinh
  • Điều  trị mất ngủ
  • Điều trị tình trạng hành kinh sớm ở phụ  nữ
  • Điều trị ho do phế nhiệt, đau bụng.
  • Điều trị bạch trọc, phù thũng.
  • Thanh nhiệt, giải độc, mát gan…

Dù sử dụng ở dạng cây (lát khô), bột hay cao thì giá trị của lạc tiên vẫn không hề thuyên giảm. Những dạng bào chế khác nhau sẽ phù hợp cho những đối tượng sử dụng khác nhau. Đồng thời, mang tới sự tiện lợi cho người dùng.

Cây, cao lạc tiên mua ở đâu?

Cây, cao lạc tiên mua ở đâu?
Lạc tiên khô

Cây và cao lạc tiên với những giá trị trong  việc điều trị bệnh lý cũng như giúp tăng cường sức đề kháng nên được bày bán khá phổ biến tại khá nhiều cửa hàng dược liệu, phòng khám, đôi khi bạn sẽ thấy cao lạc tiên tại những cửa hàng thuốc Tây y.

Mua trực tiếp hay online đều dễ dàng tiện lợi, giá cả thì phổ biến và có sự chênh lệch khá nhiều. Chính điều này tạo ra sự hoang mang cho chính người tiêu dùng. Liệu, sản phẩm cao/ cây lạc tiên mình mua có là hàng chuẩn!?

Đừng ham giá rẻ!

Khi mua các sản phẩm liên quan tới sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn tuyệt đối không được HAM RẺ. Đã là một sản phẩm tốt thì thường không có cái gọi là giá rẻ. Chính vì thế, cần cân nhắc giá cả để mua được một sản phẩm phù hợp với những tiêu chí cần thiết của bạn.

Rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt, mà không tốt thì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng!

Hãy chọn địa chỉ uy tín

Hãy chọn địa chỉ uy tín
Mua lạc tiên khô tại các địa chỉ uy tín

Cây lạc tiên tươi mua ở đâu? cao lạc tiên bán ở đâu? cây lạc tiên mua ở đâu?… Bạn có thể tìm được những sản phẩm đó tại các nhà thuốc Đông y hoặc các phòng khám Đông y. Tuy nhiên, hãy cân nhắc cũng như chọn lựa cho mình các địa chỉ uy tín, được người bệnh đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng. 

Có thể, giá sản phẩm tại những địa chỉ này sẽ cao hơn so với mặt bằng chung nhưng xét về mặt chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá lạc tiên khô hiện nay là bao nhiêu?

Giá lạc tiên khô hiện nay khá phong phú, đa dạng. Có nhiều mức giá khác nhau và khoảng giao động cũng khá lớn. Về cơ bản, người mua nên cân nhắc cũng như chọn lựa mức giá hợp lý cho mình. 

Giá lạc tiên khô

Hiện nay, giá lạc tiên khô thường có mức giá dao động từ 100 – 150 ngàn đồng/ 1 kg. Thường thì, lạc tiên khô này sẽ được thu mua, chặt nhỏ, phơi khô và sao vàng để có thể tăng dược tính cũng như có thể bảo quản dài lâu.

Giá cao lạc tiên
Giá cao lạc tiên sẽ có sự chênh lệch tại nhiều địa chỉ

Giá cao lạc tiên

Giá cao lạc tiên hiện nay không có một mức giá cụ thể. Mỗi một thương hiệu khác nhau sẽ có cách nấu cao với những loại thảo dược khác nhau để tăng cường giá trị sử dụng của sản phẩm. Vì thế, mức giá có sự chênh lệch. 

Tuy nhiên, khi bạn mua cao lạc tiên nên cân nhắc cũng như chọn lựa kỹ càng. Xem kỹ thành phần, hướng dẫn sử dụng để có được cách sử dụng hiệu quả, an toàn.

Bài viết nhỏ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi cây/ cao lạc tiên mua ở đâu, giá bao nhiêu? Chắc chắn, nếu nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lựa cẩn thận bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm tốt, giá phải chăng.

Nguồn: Gnite.com.vn

Xem thêm:

Bạn cũng có thể thích