HDSD Viên Uống Gnite đúng cách, an toàn và hiệu quả

Gnite được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị mất ngủ chất lượng, hiệu quả. Tuy nhiên, cần phải sử dụng đúng cách thì mới có thể mang tới kết quả tốt nhất. Vậy, viên uống Gnite uống khi nào, thời điểm nào là tốt nhất, ngày uống mấy viên?

1. Gnite uống khi nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Thời điểm uống Gnite lý tưởng nhất và vào buổi chiều và trước khi đi ngủ
Thời điểm uống Gnite lý tưởng nhất và vào buổi chiều và trước khi đi ngủ

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, thời điểm sử dụng phù hợp nhất là buổi chiều và buổi tối trước khi đi ngủ.

Gnite uống trước hay sau bữa ăn? Vào buổi chiều là uống sau khi ăn trưa, vào buổi tối là sau bữa ăn tối. Trước khi đi ngủ tối khoảng 30 phút tới 1 giờ là lý tưởng nhất.

Uống Gnite vào thời điểm nào là tốt nhất thì bạn đã biết. Tuy nhiên, trong thực tế có nhiều người lại chuyển thời gian uống thành sau bữa ăn trưa và ăn tối để cho tiện. Điều này là không nên. Buổi tối, trước khi đi ngủ uống Gnite sẽ giúp quá trình hấp thụ thuốc được tốt hơn. Khi đi ngủ, quá trình hoạt động của gan sẽ mạnh mẽ, máu được bơm đi tới não cũng như các bộ phận của cơ thể nhanh hơn. Hiệu quả của viên uống cũng vì thế mà cao hơn.

2. Gnite ngày uống mấy viên?

Gnite uống một ngày 4 viên, chia ra mỗi lần uống 2 viên. Bạn nên uống thuốc cùng với nước lọc để có được hiệu quả cao nhất. Tránh việc sử dụng chung với các đồ uống có cồn, nước ngọt, sữa…

Một số người gặp phải tình trạng mất ngủ kinh niên nặng nên có tâm lý muốn tăng liều để nhanh chóng có kết quả. Nhưng, điều này là không nên. Nó có thể khiến cơ thể bạn bị quá liều và hiệu quả mang lại không như mong muốn.

Gnite uống một ngày 4 viên chia 2 liều
Gnite uống một ngày 4 viên chia 2 liều

3. Bỏ quên một lần uống thì có tăng gấp đôi liều lượng cho lần sau?

Trong một số trường hợp, người bệnh sẽ quên không uống Gnite khi đến giờ. Mặc dù, việc quên uống Gnite sẽ ảnh hưởng tới một phần hiệu quả. Nhưng, tuyệt đối không được tăng gấp đôi liều lượng vào cữ uống sau. Hơn nữa, thời điểm uống thuốc lý tưởng như đã nói ở trên là vào buổi chiều và buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu không tuân thủ đúng, hiệu quả cũng sẽ không thể như mong đợi.

Gnite chỉ có thể mang tới hiệu quả cao nhất khi người dùng sử dụng Gnite đúng cách. Tức là, uống đúng liều lượng và thời điểm. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sản phẩm Gnite hãy liên hệ tới số Hotline: 0833355858 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn cũng có thể thích