Viên uống Gnite: Giá bao nhiêu, mua ở đâu, một hộp bao nhiêu viên?

Sản phẩm viên uống Gnite được đánh giá là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ mang lại giấc ngủ ngon và sâu. Tuy nhiên, rất nhiều người phân vân không biết Gnite giá bao nhiêu tiền một hộp, một hộp Gnite có bao nhiêu viên hay Gnite mua ở đâu… Bài viết sau đây, tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất.

1. Viên uống Gnite là gì?

Viên uống Gnite là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược
Viên uống Gnite là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược

Viên uống Gnite là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến rối loạn giấc ngủ: mất ngủ, khó ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc… Giúp giảm stress, căng thẳng thần kinh và giúp máu lưu thông tới não ổn định hơn.

Viên uống Gnite được đánh giá cao vì độ an toàn cũng như hiệu quả nhanh chóng. Theo khuyến cáo, sau khoảng 2 tuần sử dụng, người bệnh sẽ có thể lấy lại giấc ngủ ngon một cách tự nhiên nhất.

2. Gnite 1 hộp bao nhiêu viên

Gnite 1 hộp bao nhiêu viên thì hiện tại TPCN này có 2 quy cách đóng gói:

– Hộp 60 viên, đựng trong lọ nhựa.

– Từ ngày 14.11.2020, nhà sản xuất tung ra thị trường một quy cách đóng gói mới là hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Cách đóng gói này giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm với mức giá phù hợp hơn. Đồng thời cũng tiện lợi để mang theo bên mình.

Gnite hộp bao nhiêu viên thì bạn đã biết, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của bản thân mà có sự chọn lựa phù hợp nhất. 

– Hộp 60 viên tương ứng với 15 ngày sử dụng.

– Hộp 2 vỉ, 20 viên tương với 5 ngày sử dụng.

3. Gnite giá bao nhiêu tiền một hộp?

Giá bán lẻ của hộp 60 viên là 535.000 VNĐ/ hộp
Giá bán lẻ của hộp 60 viên là 535.000 VNĐ/ hộp

Gnite giá bao nhiêu tiền một hộp? Hiện tại, giá bán sản phẩm Gnite là:

– Giá bán lẻ: 535.000 VNĐ/hộp 60 viên

– Giá bán lẻ: 190.000 VNĐ/hộp 2 vỉ x10 viên

Về cơ bản, mức giá này được đánh giá ở tầm trung, có thể phù hợp với khả năng chi trả của đa số người bệnh. Thành phần thảo dược 100%, chiết xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hiệu quả rõ ràng chỉ sau 2 tuần sử dụng và an toàn tuyệt đối với người dùng. Với những lý do này, bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chi trả để có thể lấy lại được giấc ngủ ngon cho bản thân.

4. Gnite mua ở đâu để được hàng chính hãng?

Gnite mua ở đâu để được hàng chính hãng?
Sản phẩm được phân phối tại nhiều cửa hàng thuốc trên toàn quốc

Gnite bán ở đâu là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có một sự thật là, những sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay rất dễ bị làm giả, nhái.  Và, viên uống Gnite cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, cần cân nhắc và chọn lựa thật sự kỹ càng để mua được sản phẩm chính hãng.

Viên uống hỗ trợ sức khỏe Gnite là sản phẩm của công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh. Hiện tại được phân phối chính thức trên website: https://gnite.com.vn/. Đồng thời, sản phẩm cũng có mặt tại rất nhiều cửa hàng thuốc trên phạm vi toàn quốc.

Trên các sàn thương mại điện tử, Gnite cũng đã có mặt:

Gnite Lazada: Tại Đây

Gnite Shopee: Tại Đây

Gnite Tiki: Tại Đây

Gnite giá bao nhiêu tiền một hộp, Gnite một hộp bao nhiêu viên, Gnite bán ở đâu… Tất cả đều đã có câu trả lời trong bài viết. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu về sản phẩm này, hãy gọi tới số Hotline: 0833355858 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Viên uống Gnite có tác dụng gì? Uống bao lâu mới có tác dụng?

Bạn cũng có thể thích